TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
สาส์นอวยพรปีใหม่ พุทธศักราช 2560 จาก...(รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและวิจัย)
สาส์นอวยพรปีใหม่ พุทธศักราช 2560 จาก...(นายกสภามหาวิทยาลัยทักษิณ)
ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ขอแสดงความยินดีกับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
16 มกราคม
เรียน ผู้ใจบุญทุกท่าน
ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ
แสดงความยินดีกับนิสิตคณะนิติศาสตร์
รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้

หน้าที่ :