TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

ภาพข่าวกิจกรรม

กลับหน้าหลัก
พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕
ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕
ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒
ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ครั้งที่ ๑
ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสมาชิกสมาคมศิษย์เก่าฯ
ประชุมหารือโครงการศิษย์เก่าดีเด่นและโครงการพี่ช่วยน้อง
กิจกรรมมอบทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ
กิจกรรมวันศาสตราจารย์สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์ ประจำปี ๒๕๖๕
ขอแสดงความเสียใจ
ขอแสดงความเสียใจ
กิจกรรมวันศาสตราจารย์สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์ ประจำปี ๒๕๖๔
กิจกรรมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ปี ๒๕๖๓
เทศกาล "เพลงของพ่อ ครั้งที่ ๔ "

หน้าที่ :