TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
ขอเรียนเชิญสมาชิกสามัญสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๕
ขอแสดงความยินดีแก่สมาชิกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณ
ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕
ขอแสดงความยินดีแก่นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอแสดงความยินดีแก่คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า
ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.พินิจ ดวงจินดา
สนับสนุนสิ่งของและเงินให้กับโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอแสดงความยินดี
ขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์กรกฎ ทองขะโชค
ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์มหาวิทยาลัยทักษิณทั้ง
แสดงความยินดีกับนิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับดีมาก จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2560
ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์
ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมนิตย์ นิคมรัตน์
ขอแสดงความยินดีกับนายศักดิ์ชาย เรืองฤทธิ์
ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและผู้ที่รักเคารพท่านอาจารย์สุธิวง

หน้าที่ :